Wednesday, March 21, 2018

Cẩm Nang Dành Cho Những Người Yêu Súng


Hãy nhớ : 1- Kẻ xấu luôn luôn có Vũ Khí. Chúng ta cũng cần có. Có để tự bảo vệ những gì chúng ta muốn.

2 - Có súng không phải để bắn người nhưng nếu lúc tình huống xảy ra thì chúng ta đã có sự chuẩn bị.

3 - Hãy tự trang bị cho mình tất cả các kiến thức kể cả về Cách Sử Dụng Súng An toàn và Đúng cách.

4 - Đừng tự lừa dối mình bằng những suy nghĩ như : - Cảnh sát sẽ giúp "lúc sảy ra chuyện ít nhất 20 phút sau 911 mới đến". Quá muộn rồi.

5 - Tình hình chung của thế giới ngày càng phức tạp, loài người ngày càng trở nên độc ác.  Bọn điên xả súng thì chỉ là cái cớ để cho Chính phủ tước mất quyền tự bảo vệ của bạn mà thôi. Mà bọn điên thì nước nào cũng có . Hãy để cho quy luật sàng lọc tự nhiên được thực thi.  "Khôn cũng chết, Dại cũng chết, Biết thì sống" . Chỉ còn lại những người thực sự biết điều thì tồn tại.

6 - Trong một xã hội mà người người, nhà nhà đều có vũ trang thì Chính phủ, Công An, Tội Phạm đều bị mất bớt quyền lực, Bớt lộng hành lại.

7 - Nếu bạn muốn laàm hại một ai đó đâu nhất thiết phải có Súng đâu? Dao thái thịt, Gạch đá, Thuốc độc... v..v. 
Đừng đổ tại cho vũ khí.  Hãy tự kiềm chế mình.

8 - Súng là biểu tượng của Quyền uy và Sức mạnh. Vì thế được sở hữu súng hợp pháp là quyền lợi chính đáng để giành lấy.

9 - Gọi Súng là Vũ khí hay Công cụ hoàn toàn là do mục đích sử dụng của bạn. Xin nhớ kỹ ::: Súng không thể tự nhiên bắn người mà không có một sự chuẩn bị chắc chắn từ trước của một người nào đó. Xe hơi cũng có thể gọi là Vũ Khí nếu như ta chủ động dùng xe chạy nhanh để đâm vào nhiều người.

10 - Cấm sử dụng súng chứng tỏ sự yếu kém về quản lý, yếu kém về giáo dục, yếu kém về quyền tự do của con người thậm chí yếu kém về nhận thức chính trị của quốc gia hay vùng miền nào đó. Châm ngôn của họ là "Không quản lý được thì ta Cấm, Cấm Súng thì cái ghế Chức vụ độc tài của ta sẽ lâu bền hơn".  

11 - Chân lý cuộc đời này luôn luôn là Cá lớn nuốt Cá bé... vậy nếu bạn có thể bị nuốt mà bạn để yên cho nó nuốt à?  Nếu bạn có Súng. Câu chuyện nó khác lắm.   

12 - Đam mê Súng thì có nhiều loại để đam mê. Nhưng chúng tôi lựa chọn cách chia sẻ những kinh nghiệm cũng như đam mê Súng đầu tiên còn ít ỏi của mình cho tất cả các bạn cùng học và chơi chung với nhau. Còn hơn là chơi riêng Tự kỉ với những kiến thức của riêng mình. Chúng tôi chọn cách Chia Sẻ. Chúng tôi hứa sẽ luôn luôn học hỏi, nghiên cứu và làm sao để sẽ trở thành một trong những điểm đến tin cậy nhất cho các bạn tất cả những điều gì liên quan đên Súng. Đó là một trong những lý do chính khiến VIET GUNS LOVERS ra đời.  Hãy chia sẻ bạn nhé.

###Khẩu hiệu : Đừng đợi đến lúc bị bắt nạt mới đi tìm súng. Hãy chuẩn bị và tập luyện. Luôn và Ngay. Sẵn sàng chiến đấu.

“Nếu chúng ta ra đời thiếu và thiệt thòi nhiều thứ và có thể không giống nhau thì Súng sẽ mang lại sự Bình Đẳng nếu cần thiết.”

No comments:

Post a Comment